แตกแล้วจ้า หลังจากโพสถามไปอาทิตย์ที่แล้ว น้องเพศหญิง นน.3,100 กรัม เวลาคลอด 10:22 น. คลอดเองจ้า

กำหนดคลอด 14ม.ค คลอดจริง 20 ม.ค จ้า

แตกแล้วจ้า หลังจากโพสถามไปอาทิตย์ที่แล้ว น้องเพศหญิง นน.3,100 กรัม เวลาคลอด 10:22 น. คลอดเองจ้า
5 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่