คลอดก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้า 37w5 แข็งแรงดีมาก

คลอดก่อนกำหนด
28 ตอบกลับ

37 นี่ไม่ก่อนกำหนดนะคะ คลอดได้ตั้งแต่ 37 ขึ้นไปค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38วีค2วัน ยังไม่มีอาการเลย

วันนี้ปวดท้องแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าจะคลอดหรือป่าว

บ้านนี้คลอด 38+1 ปัจจุบันน้อง27วันแล้วคะ

น่ารักน่าชังเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงนะคะ

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าเอ็นดูจัง😍

แข็งแรงๆนะคะ ไอ้ต้าวหมูน้อย

ท้องแแรกกรือท้องสองคะ

ยินดีด้วยค่า🥰