แตกแล้วจ้าาา

แตกแล้วจ้า 38+5w น้ำหนัก 3,050กรัม น้ำเดินตอน 02.24 น. คลอดตอน 03.49 น. เจ็บท้องปั้นทุกๆ2-3นาที ไปถึงโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด9เซ็น อิแม่เบ่งครั้งเดียวเลยจ้าา

แตกแล้วจ้าาา
122 ตอบกลับ

38 + 5 d หรือเปล่าค่ะคุณเเม่ ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายเหมือนคุณเเม่จัง