แตกแล้วจ้าาา

แตกแล้วจ้า 38+5w น้ำหนัก 3,050กรัม น้ำเดินตอน 02.24 น. คลอดตอน 03.49 น. เจ็บท้องปั้นทุกๆ2-3นาที ไปถึงโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด9เซ็น อิแม่เบ่งครั้งเดียวเลยจ้าา

แตกแล้วจ้าาา
122 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากถามแม่ว่าคลอดน้องให้ญาติเฝ้าได้ไหมพอดีบ้านนี้คลอดเดือนหน้ากังวนกลัวโรงพยาบาลไม่ให้ญาติเฝ้า ทั้งผ่าคลอดทั้งทำหมันค่ะ

3y ago

บ้านนี้ จองห้องพิเศษเฝ้าได้1คนค่ะ

อยากเบ่งง่ายแบบนี้ม้างจัง #ทีมมิถุนายน ขอให้หนูแข็งแรงๆไม่ดื้อไม่ซนเป็นเด็กดีของพ่อกับแม่นะคะ🥰🥰

3y ago

🥰🥰🥰 ขอบคุณค้าาา

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ น้องหยังไม่ถึงเดือนมีน้ำลายเหนียวเหมือนคอแห้ง เป็นไรหรือป่าวค่ะ

ถ้ารู้ว่าคลอดง่ายแม่ก็อยากคลอดเองแบบนี้ ตอนนี้ยังตัดสินใจไม่ถูกเลยว่าจะเลือกคลอดแบบไหน

ทำไมคลอดง่ายจังเลยค่ะแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงและเป็นเด็กที่เลี้ยงง่ายนะแม่

ยินดีด้วยคะ คลอดง่ายจัง อยากคลอดง่ายแบบนี้จังเลย ท้องที่เท่าใรแล้วคะคุณแม่

ดีจังน้องคลอดง่ายมากกกก ดีใจด้วยคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่โชคดีมากๆคลอดง่าย ลูกน้อยแข็งแรงน่ารักน่าชังมากคะ

คลอดง่ายมากค่ะเราเหลืออีก2เดือนกว่าค่ะตื่นเต้นมากท้องแรกค่ะกลัวด้วย

38 + 5 d หรือเปล่าค่ะคุณเเม่ ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายเหมือนคุณเเม่จัง