แตกแล้วจ้าาา

แตกแล้วจ้า 38+5w น้ำหนัก 3,050กรัม น้ำเดินตอน 02.24 น. คลอดตอน 03.49 น. เจ็บท้องปั้นทุกๆ2-3นาที ไปถึงโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด9เซ็น อิแม่เบ่งครั้งเดียวเลยจ้าา

แตกแล้วจ้าาา
122 ตอบกลับ

อยากคลอดง่ายมากๆ ไม่อยากปวดรอ ภาวนาให้ปากมดลูกเปิดมากกว่า 8 เซนค่ะ

ดีใจด้วยจ้าคุณแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ยินดีด้วยค้าา 36+6 แล้ว..ขอให้ตัวเองคลอดง่ายเหมือนแม่ด้วยเถอะ🙏🙏🙏

คลอดง่ายจังเลยค่ะ..นี่ภาวนาให้คลอดง่ายๆแบบนี้จะได้ไม่เจ็บมาก

38+4 d ขอให้คลอดง่ายแบบแม่นะคะ เฝ้ารอทุกวันเลย อยากแตกเต็มทนแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ คลอดง่ายมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

คลอดง่ายจังเลยค่ะ เราอ่ะคลอดยาก นาน12ชั่วโมง ดีใจด้วยนะค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะค่า คลอดง่ายๆๆมากเลย ขอให้แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ

โห้ คลอดง่ายจัง กลัวตัวเองคลอดยากจังค่ะ 5555 น้องน่าชังดีค่ะ

อยากคลอดเองง่ายๆแบบคุณแม่บ้างคะ 40+1 แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ