แตกแล้วจ้า น้ำเดินตอน 02 : 40 น.แต่ยังไม่ปวดท้อง

04 : 20 เริ่มปวด ไปรพ. 05.30 ถึงรพ. 06.32 ซักประวัตินั่นนี่เสร็จทำความสะอาดแล้วนอนรอคลอด เริ่มปวดหนักตอน 07.00 09.00 ใส่น้ำเกลือ 09.30 ใส่ท่อปัสสาวะ ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น ตัดสินใจ ผ่า ได้คิวผ่าตอน บ่าย 2 น้องคลอดตอน 14.52 น. น้ำหนัก 3,140 กรัม

แตกแล้วจ้า น้ำเดินตอน 02 : 40 น.แต่ยังไม่ปวดท้อง
2 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากค่ะ ว่าแต่แม่ขอผ่าหรือหมอให้ผ่าคะ

5y ago

ฝากพิเศษหมอให้ผ่าจ้า

ดีใจด้วยจ้าแม่