กำหนดผ่าคลอด6ธันวาแต่หนูรอไม่ไหว ออกเองวันที่5ธันวาตอน01:25น.

แตกแล้วจ้า 36+4 ด.ญ.สิริกัญญา ยุวบุตร ( น้องเฟิร์ส ) น้ำหนักแรกเกิด 2710 เพศหญิงค่ะ

กำหนดผ่าคลอด6ธันวาแต่หนูรอไม่ไหว ออกเองวันที่5ธันวาตอน01:25น.
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะแม่ ยินดีตอนรับเข้าสู่โหมดอนหลับอดนอน 😁😁

4y ago

ไม่ได้อดนอนเลยค่ะแม่ ลูกบ้านนี้เลี้ยงง่ายมากไม่ให้แม่เหนื่อยเลย🤗☺️

ยินดีดวยนะคะ