❤นู๋อมยิ้ม❤

แตกแล้วจ้า38Week 6d คลอดเอง3880ผู้หญิงจ้า คลอด30สิงหา นัด 7กันยา วันนี้ได้ 5วันแล้วค่ะ

❤นู๋อมยิ้ม❤
38 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ปัจจุบันยังไม่แตกเลยจ้าา อิแม่อยากจะร้องไห้😂😂😂

5y ago

อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ อึดอัดบวกกับท้องแตก เป็นอะไรที่แม่อย่างเราต้องยอม❤❤❤

หืมมมมน้ำหนักดีมากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

น่ารักจังเเม่บ้านนี้นัด15ก.ยยังเงียบยุเลย

5y ago

นี่ก็นัด7ก.ย แต่แตกก่อนจ้า

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจังเลย

น่ารัก​จัง​ค่ะ​ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยค่ะ น้องตัวฟูมากกๆๆ

คลอดโรงบาลปากน้ำไช่มั้ยค่ะแม่

5y ago

ซื้อเอาค่ะ

น่าชังมากเลยค่ะ แข็งแรงๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าจ้ำม้ำมากเลย