แตกแล้วจ้า

แอบมาตั้งนานในที่สุดก็แตกแล้ว ก่อนกำหนด 15 กันยา น้องคลอดวันที่ 19 สิงหา เวลา 18.28 น้องไอติม ผู้หญิงจ้า

แตกแล้วจ้า
78 ตอบกลับ

บ้านนี้15กันยาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบกริบอยู่เลย แต่เจ็บก้นกบข้างซ้ายมา3วันแล้วค่ะ ปวดหลังสุดๆด้วย อยากแตกบ้างจัง

กำหนดคลอด 15กันยาเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้หมอนัดผ่า 1 กันยาคะ แม่คลอดกี่วิคค่ะ นน.น้องเท่าไหร่คะ

4y ago

คลอด 36 วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 17กย. น้องหนักเท่าไหร่ คลอดเองมั้ยคะแม่ นี่แอบตื่นเต้นเลยค่ะ

4y ago

นี่ตื่นเต้นเลยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็15กันยาเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลยยากแตกแล้วววววว😆

ดีใจด้วยนะคะแม่อิจฉาจังค่ะบ้านนี้ กำหนด 8 กย. นิ่งสนิทเลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย อยากคลอดแล้วคุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

4y ago

มีมูกเลือดออกแล้วท้องก็ปั้นแข็งถี่วันที่17 แอทมิทโรงพยาบาลลุงหมอฉีดยากันคลอดให้ วันที่ 19 แม่ทนไม่ไหวจะคลอดแล้วรีบไปโรงพยาบาล พยาบาลเข็นยังไม่ถึงเตียงคลอดเลยค่ะ น้องออกมาก่อนแล้ว😍

บ้านนี้15กันยายนเหมือนกัน ยังไม่คลอดเลย อย่างแตกแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 38+4 กำหนด 2 กันยายน อยากแตกจะแย่แล้วจ้า

แข็งแรงๆน่ะคุณแม่และลูก แอบอิจฉา 12กันยา ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด14กันยา น้องหนักเท่าไหร่คะ

4y ago

ก่อนกำหนด 2418ค่ะ