แตกแล้วจ้า ทีมตุลา

วันที่รอคอย กำหนดคลอด 24 ตุลาคม แต่คลอดวันที่ 30 กันยายน หัวรุ่งวันที่ 30 นำ้เดิน แต่ยังไม่มีมูกเลือด จนรอจะถึง 8 โมงมีมูกเลือด เลยไปรพ.สรุปมดลูกเปิด 3 เซนแต่ตอนนำ้เดินไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลย จนตอนเที่ยงฉีดยาเร่งคลอด เวลา 16.32 น. แตกพอดีเลยจ้าเบ่งประมาณ 5 ที น้องปริ๊นซ์ เป็นผู้ชายค่าบ นน. 2,735 กรัม

แตกแล้วจ้า ทีมตุลา
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้24ตุลาเหมือนกัน เจ็บเตือนมาจะเป็นอาทิตย์แล้ว แต่ไม่ยอมแตกสักที อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

กำหนด 9 ตุลา อยากคลอดเต็มทีแล้วค่ะ ฉี่ 2-3 ครั้งภายใน 1 ชั่วโมงเลยค่ะ จนสามียังสงสาร

14ตุลา ยังเงียบอยู่เลย เจอกระตุ้นปากมดลูกมาจะอาทิตนึงแล้วก็ยังไม่มีอาการใดๆ😂

กำหนดคลอด 15 ตค. เหมือนกันเลย ลูกยังดิ้นเก่งมาก ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

บ้านนี้ 27 ตุลา แม่ชอบท้องแข็งบ่อย น่าจะไม่ถึงกำหนดคลอดแน่ๆ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

อยากแตกบ้างจังค่ะ​ กำหนดวันที่10ตุลานี้​ ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะอยากแตกแล้วผู้ชายเหมือนกัน

บ้านนี้26ตุลาแต่ยังไม่มีวี่แววแต่ท้องแข็งบ่อยจ้าา

น้ำเดินมีอาการยังไงค่ะ. #ท้องเเรก.ไม่ทรายอะไรเลย.

4y ago

มันจะเป็นนำ้คล้ายๆปัสสาวะ แต่เยอะกว่าปัสสาวะค้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบกริบ😂