ตั้งครรภ์

แตกแล้วจ้า คลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกเกิด 3,390 กก.ล เพศชาย

ตั้งครรภ์
86 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ อยากสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะคุณแม่คลอดสิทธิประกันสังคมหรือบัตรทองค่ะค่าใช่จ่ายเยอะไหมค่ะจะได้เตรียมไว้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่กินอะไรเป็นหลักค่ะตอนท้อง คลอดออกมาอยากให้น้องมีน้ำหนักแบบนี้บ้างอะค่ะ

4y ago

นมตราหมี กล้วยน้ำว้า ไข่ต้มกิน ทุกวันน อาหารพวกโปรตีน

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ😊💕

ดีใจด้วยค่ะ คุณแม่คลอดกี่สัปดาห์ค่ะแม่บ้านนี้37w5dแล้วค่ะ

น้องน่าชังมากค่ะขอให้สุขภาพน้องแข็งแรงนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากเลย

ยินดีด้วยจ้า 🎁🎉 แข็งแรงโตไวๆนะค้าบ 😍❤😘

ยินดีด้วยนะคร้า. น้องน่าชังมากเลยคร้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​น่ารัก​😍​น่าชัง​มาก​

ยินดีด้วยคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ