แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด7ก.ค. แต่แอบแตก 28 มิ.ย. 38+5วีค คลอดธรรมชาติ เพศชาย

แตกแล้วจ้า
7 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันจ้า เจ็บเตือนแล้วก็ยังเงียบอยู่ค่ะ

11mo ago

วันนี้แม่มีมูกเลือดออกเยอะมากจ้า มีท้องแข็งบ้างเจ็บท้องด้วย ปากมดลูกเปิด 2เซน หมอให้แม่กลับ มารอดูอาการที่บ้าน ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1ก.ค ย้ายมาแตก12มิ.ย ลูกสาวค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา​ ทางนี้ยังเงียบยุเลย🤣

ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

น่ารักน่าชังมากเลยลูก🥰

ดีใจด้วยจร้😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะ