แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า คนแปลกน่าที่อยากเจอที่สุด??

แตกแล้วจ้า
81 ตอบกลับ

ดั้งมาเต็มเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้องน่ารัก​มาก

ยินดีด้วยค่ะ ดั้งมาเต็มเลยลูก

จมูกเด่นมาเลยนะคะ ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยนะคะเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยคะ จมูกพุ้งมาเชียว

ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างคะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักเชียว😊

น้องน่าชังจังค้ะเเม่💕💕

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมาก