คลอดแล้วจร้า

แตกแล้วจร้าลูกสาวจร้าคลอด39วีคพดีเลยค่ะ น้ำหนัก3135กรัมค่ะคลอดวันที่15มีนาคม2563เวลา11:18นาทีแม่มีมูกใส่+ปวดท้องวันที่9มีนาคมตอน18:30ไปหาหมอปากมดลูไม่เปิดกับมาบ้านตอน20:00มีมูกเลือดวันที่10มีนาคมตอนตี3มีมูกเลือดอีกแม่มีนัดตรวจครรภ์พอดีแม่เลยไปตอนเช้าแล้วบอกหมอห้องตรวจครรภ์ว่ามีมูกเลือดเที่ยงหมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซนให้กับมาดูอาการที่บ้านตั้งแม่มีมูกเลือด2วันแต่ไม่มีอาการปวดจนมาวันที่15มีนาคมมีอาการปวดเตือนตอนตี1และตี3แม่ตื่นมา8โมงเช้ามีอากาปวดเหมือนปวดอึปวดมากแต่ปวดหายทุก5นาทีแต่ไม่มีอาการท้องแข็งจนแม่ปวดทุกนาทีเลยมาหาหมอถึงโรงบาลตอน09:45หมอตรวจปากมดลูกเปิด7เซนให้แม่เปลี่ยนชุดรอคลอดตอน10โมงติดเครื่องรอปากมดลูกเปิด10เซนตอน11โมงพอดีหมอเจาะน้ำคล่ำแล้วให้เบ่งเลยจร้าแม่เบ่ง10นาทีได้เบ่งอย่างไงน้องก็ไม่ออกจนหมอต้องกีดให้เพิ่มและก็ช่วยกดท้องน้องถึงออกมาจร้า

คลอดแล้วจร้า
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าเเตกวันเดียวกันเลยมีอาการเเบบเด่วกัลเวลาก็ไร่เลี้ยกัล

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะขอให้ตัวน้อยเลี้ยงง่ายนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ 39+4เงียบอยู่เลยค่ะ​ อยากแตกบ้างจัง

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

น้องตัวใหญ่จังค่ะน่าฟัดจังเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆ

เจาะน้ำคล่ำเจ้บมั้ยค่ะแม่

4y ago

ไม่ค่ะเจาะแล้วรู้สึกดีขึ้นอยากจะเบ่งเลยค่ะ

บ้านนี้39+1 wยังเงียบอยู่เรย

4y ago

สู้ๆคะอีกไม่นานจะได้เห็นน้องแล้ว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคะคุณเเม่

39+4w เงียบมากค่ะ อยากแตก

4y ago

บ้านนี้ก่อนแตกปวดหลอกบ่อยมากพอปวดจิงๆแค่ไม่กี่ชั่วโมงเองคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่