คลอดแล้วจร้า

แตกแล้วจร้า25ธันวาคมเพศหญิงน้องคริส น้ำหนัก3988จร่าา

คลอดแล้วจร้า
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ จ้ำม่ำเชียวน้องคริส

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจัง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักดีมากค่ะ

น้ำหนักดีมากเลย ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่า คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

5y ago

ผ่าคะ น้องตัวใหญ่คลอดเองไม่ไหว

น่ารักน่าชังมากค่ะคุณแม่

ยินดีด้วย​ค่ะ​ิจ้ำม่ำจังเลย

ยินดีด้วยคะ น่าฟัดมากเลยลูก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

น่าชังมากเลยค่ะ ผมดกดำมาก