คลอดแล้วจร้า

น้องเดมี่มารายงานตัวจร้า 38w1d น้ำหนัก2810 กรัม

คลอดแล้วจร้า
64 ตอบกลับ

อิจฉาแม่จังบ้านนี้38+5แล้วยังไม่แตกเลยค่ะวันนี้หมอนัดไปซาวน้องน้ำหนัก2950กรัมแล้ว😪

น่ารักน่าชังมากค่าคุณแม่ ยินดีด้วยนะค่าา

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะค่ะน่าชังมากค่ะจ้ำม้ำเลยลูก

น่าชังมากค่ะคุณเเม่คลอดเองไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เรย

ยินดีด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงๆดีจ๊า

หื้อ หน้าตาหมดจด เกลี้ยงเกลา🥰🥰

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ ละมุนจัง