ตั้งครรภ์ คลอดบุตร

แตกแล้วค้าบ 39 สัปดาห์ พอดี น้ำหนักแรกคลอด 3.100 กรัมค้าบ น้ำเดินตอนตี1.30 คลอดตอน 05.00 เพศชายค้าบ

ตั้งครรภ์ คลอดบุตร
11 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1ยังเงียบอยู่เลยน้ำหนักปาไปแล้ว3.500กรัมกลัวจะคลอดยากมากเลยตอนนี้

ยินดีด้วยน้ะคับแม่บ้านนี้รอเจอน้าน้องอยากเจอหน้าแร้วผุชายเหมือนกันคะ

เท่าๆกันเลยค่ะ 39+1 เงียบเชียวค่ะ อยากเห็นตาหนูบ้างแล้ววค่า น่ารักจังเลย

5mo ago

จับมือกันค่า

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥰

น่าเอ็นดูจัง บ้านนี้ 38+3 เงียบมากค่ะ 🤣

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายจังเลย

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ 😊😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰

คนแรกหรือป่าวค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ