หลังจากที่ปวดเอวมา2วัน

แตกแล้วค้าบ37+6วีค คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก2890คับผม?

หลังจากที่ปวดเอวมา2วัน
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้38+5wทั้งปวดเอว ปวดหน่วงหว่างขา ท้องเสีย มีแต่อาการใกล้เคียงจะคลอดทั้งนั้น แต่ไม่มาสักทีรอแล้วรออีก😅

ยินดีด้วยค่ะ...บ้านนี้38+2ปวดเอวปวดก้นหน่วงท้องอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

เจ็บมากมั้ยคะแม่ บ้านนี้หมอบอกพร้ิมแล้ว รอเจ็บคลอดอย่างเดียว

ยินดีด้วยคะ น่าชังมาก ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

น่าเกลียดน่าชัง สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

แม่บ้านนี้รออยู่38วีคเหมือนกันค่ะยังไม่อยู่เลยจ้า

35+4 ปวดเหมือนเป็นเมนส์ท้องแข็งบ่อยตื่นเต้นมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้อยากแตกบ้างจังเลยค่ะ♥️♥️

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้40+1แล้ว ได้แต่รอต่อไป

น่ารักน่าชัง แข็งแรง ทั้งแม่และลูกนะคะ