แตกแล้วค้าบ39w4d

คลอดตั้งแต่ 30 มกราคม คลอดธรรมชาติ #น้องมิดฟิลด์คับ????

แตกแล้วค้าบ39w4d
34 ตอบกลับ

เจ็บมากไมคะนานไมกว่าออก ตอนเบ่ฃตอนกรีด

4y ago

เราเร่งคลอดค่ะ ปวดมากตอนเหน็บยาเข้าช่องคลอด พอได้บล็อคหลังก็หายปวดลงบ้างเพราะมันชา ตอนปากมดคลอดเปิดครบแล้ว คลอดไม่กี่นาทีก็ออก

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังมากก❤

ยินดีด้วยคร่า.. น่ารักน่าชัง

น้ำหนักเท่าไหร่คะ

💕💕 ยินดีด้วยค่า

น่ารักน่าชัง❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า😊

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยจ้า ^^