แตกแล้วค้าบ

แตกแล้วค้าบ คลอด 24/08/63 กำหนดคลอด08/09/63 แอบแตกก่อน คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 3,230 กรัม ผมสมบูรณ์แข็งแรงดีค้าบ

แตกแล้วค้าบ
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ตอนนี้เค้า37W เห็นแบบนี้ตื่นเต้นเลยค่ะ เค้าท้องแรกด้วย มีอาการอะไรบ้างคะ เผื่อเป็นประสบการณ์

4y ago

แข็งแรงๆนะคะ ทั้งแม่ทั้งน้องเลย นี่ตื่นเต้นมากอ่านๆเจอ 37+ คลอดกันแล้ว นี่ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ลุ้นทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำว่ามีมูกเลือดออกมาบ้างรึป่าว

ยินดีด้วยนะค้าา 💗 กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่ของเรายังไม่มาสักที 555555 ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 2 กันยาก้ออยากแตกแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยจ้า อยากเเตกบ้างจังบ้านนี้กำหนด11กันยา เงียบมากค่ะ

ยินดีด้วยคร้า บ้านนี้กำหนด 7 กันยา ยังเงียบอยู่เลย

กำห​นด​ 8กันยายน แต่เงียบ​กริ๊บมากคร้าแม่😂

ยินดีด้วยค่ะแถมน้องน่ารักน่าชังอีกด้วย

กำหนด8กย.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้8กันยาค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยจ้าจ้าแม่ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ