07/08/2020 ด.ญ. สิริณัฐ แก้วสุวรรณ์ น้องอิ้ง🥰😘

แตกแล้วค้ะ แตกตอน36week เราเจ็บท้องมา2วันไม่ยอมไปหาหมอ พอเข้าวันที่ 3 เราเจ็บท้องไม่ไหว เราต้องไปโรงพยาบาล 23:00 เราไปถึงหมอให้น้ำเกลือฟังเสียงหัวใจลูก จนหมอบอกต้องส่งตัวไปโรงพยาบาลอีกโรงพยาบาลหนึ่ง ตอนนั้นกลัวมากกลัวลูกเป็นอะไร พอได้ไปถึงโรงพยาบาล เราปวดหนักขึ้น และถี่ขึ้น และเราถามหมอหมดลูกเป็นกี่เซ็นตอน 01:30 หมอบอกเปิด4เซนตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลแรกแล้ว จนเวลา 04:10 หมอเข้ามาบอกคลอดได้แล้ว น้องคลอด เวลา 04:22 >>แนะนำเลยจ้าอย่ากลัวหมอเหมือนเราเสี่ยงสะดือพันคอเสียชีวิตน้ะค้ะ เป็นอะไรไปหาหมอเลยจ้า

07/08/2020 ด.ญ. สิริณัฐ แก้วสุวรรณ์ น้องอิ้ง🥰😘
35 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยได้ไหมคะแม่ ว่าแม่มีอาการเจ็บแบบไหนคะ พอดีบ้านนี้ท้องได้34+6มีอาการเจ็บหน่วงเหมือนปวดประจำเดือนแล้วมีท้องแข็งร่วมด้วย ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงนะคะ

4y ago

บ้านนี้ระงับไปตอน32วีคแต่ก็เจ็บทุกวันยิ่งช่วงนี้นิ่งเจ็บ เลยกลัวน้องคลอดก่อนกำหนดจ้า

ของแม่บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะตอนคลอดหมอบอกสายสะดือพันคอ1รอบค่ะแต่ก็ปลอดภัยค่ะน้องโชคดีมากเลยค่ะตอนนี้น้อง28วันแล้วค่ะ

แม่มีน้ำเดินหรือเลือดออกไหมค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ เจ็บๆหายๆอยู่ค่ะ 36+6 วีคค่ะ แต่ลูกดิ้นปกติ

อาการเริ่มแรกเป็นไงค่ะ อยากทราบเพราะเป็นเหมือนกันแต่ไม่กล้าไปกลัวหมอไล่กลับ

ยินดีด้วยจร้า ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงลูกง่ายจร้าๆ

ชื่อจริงเพราะ​จังเลยค่ะแม่​ ยินดีด้วยนะค้าาา

โชคดีที่น้องปลอดภัย ยินดีด้วยนะคะแม่🥰

ยินดีด้วยคะ นัองหน้าตาหน้าชังมากเลย

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยค่า

น้องสายสะดือพันคอหรอคะ.

4y ago

อ่ออ่านผิดไปหน่อย ^^. แล้วทำไมบอกว่าเจ็บท้องแล้วต้องเสี่ยงสายสะดือพันคอค่ะ. คือบ้านนี้ตอนนี้พัน1รอบแค่แต่น้องยังหายใจปกติ34w. เปนกังวล