แตกแง้ววว!!! ด.ญ.ศรัญญา ช่างไม้ คลอดวันที่12/04/65 เวลา12:22 น้ำหนัก2990🐳

20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้กำหนด28นี้ค่ะ หมอที่ฝากครรภ์ด้วยตอนแรกบอกเป็นผู้ชาย พอไปฝากพิเศษเตรียมคลอดหมอซาวด์ให้บอกว่าได้ผู้หญิง ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไม่ได้ซาวเพศเลย ลุ้นเอาตอนคลอด แต่คนแถวบ้านบอกท้องแหลมจะได้ผช.อิแม่ท้องแหลมจั๊วะได้ผญ😆

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ คลอดวันเดียวกันเลยค่า แต่ยังไม่ทันได้เห็นหน้าลูกเลย อิแม่ติดโควิด😂

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่💚

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰 บ้านนี้38wอยากแตกจะแย่แล้วค่ะ😂😂

2y ago

ตอนคลอดคิดถึงลูกเยอะๆนะคะ จะได้มีแรงเบ่ง✌🏻💗

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ อยากให้ลูกประมาณนี้จะได้คลอดเค้าง่ายๆ❤ยินดีด้วยนะคะ❤

2y ago

คลอดง่ายมากๆค่ะ หายใจเข้าออกลึกๆเบ่ง3-4ทีน้องก็ออกแล้ว😊

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ สุขภาพแข็งแรง ห่างไกลโรคภัยต่างไปนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ💗💗💗

ยินดีด้วยนะคะ แต่ว่านามสกุลเดียวกับแฟนเราเลย ช่างไม้เหมือนกัน

2y ago

นามสกุลแบบนี้น่าจะไม่ค่อยมีที่ไหนนะคะ😂

น่าชังมากเลยย นี่ยังไม่มีท่าทีจะออกมาเลย กำหนด22นี้

2y ago

บ้านนี้กำหนด15 แต่มาแตกวันที่12ค่ะ🚀

น่าชังมากๆเลยค่ะ ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ❤️

น่ารักน่าชังจังลูกเอ่ยย เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ🤗

2y ago

ขอบคุณค่ะ💗

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ❤️

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่าาาา 💗