โล่งเลยค่ะเพื่อนๆ☺️

แตกแล้วค่าาาา ⚡️ หมอนัดผ่า20 ส.ค. น้องอลัน 3,142 กรัมค้าบบบบ ทีมสิงหาเหลือใครบ้างคะแม่ๆ

โล่งเลยค่ะเพื่อนๆ☺️
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 30 สิงหา ไม่ยังแตกเลยค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว จะให้คุณพ่อตาม แต่คุณพ่อไม่กล้าตาม เลยต้องนั่งภาวนาต่อไป 😂

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้ 39+1 วีคแล้ว ยังนิ่งอยุ่เลยจ้า

บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลยคะ กำหนด16สิงหาที่ผ่านมา😥 ตอนนี้40+6wแล้วคะ

3y ago

บ้านนี้หมอนัดผ่าแล้วคะคุณแม่ น้องไม่ยอมออกเองหมอว่ารกมันแก่แล้ว

บ้านนี้ 22 สิงหา เเต่เเอบเเตก 15 สิงหา เป็นการเจ็บปวดที่งดงามม🥰🍼

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้24สิงหายังเงียบอยู่เลยคะ

39+4 กำหนดคลอด25สิงหา ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 22สิงหา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้22 ส.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้28สิงหา แอบแตกเมื่อเช้าค่ะ ☺️

3y ago

บ้านนี้ทั้งกระตุ้นทั้งเร่งคลอดค่ะ ทรมานสุด555

เลี้ยงง่าย แข็งแรง โตไว นะคะน้องอลัน