แตกแล้วค่ะ

แตกแล้วค่ะ ลูกสาวหนัก 3,600 คลอดเองค่ะ 40week พอดี หลังจากที่แอบส่องๆมานาน แตกสักที

แตกแล้วค่ะ
41 ตอบกลับ

เหมื่อนกันหมอนัดคลอด26/8/63แต่ตอนนี้เหมือนออกก่อนแน่เลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำ​มากแก้มเหมือนซาลาเปา​เลยค่ะ

คุณแม่สุดยอด 3600 คลอดเอง บ้านนี้ จะได้ ผ่าคลอด 26 สค

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักจ้ำม้ำมากเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ นามสกุลเหมือนเราเลย

น่ารักน่าชังมากค่ะ..ยินดีด้วยนะคะ

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยนะคะ

สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะแม่

ยินดีด้วยจ้าา อยากแตกแล้ววว

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่