คลอดแล้วค่ะ

แตกแล้วค่ะ 38 w พอดี คลอดเอง 3,958g

คลอดแล้วค่ะ
62 ตอบกลับ

โอ้โห แม่คลอดเก่งมาก น้องจ้ำม่ำตัวโตมาก เชิงกรานแม่ใหญ่ไหมคะ กังวลมากเลยอยากคลอดเองบ้างจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ว่าแต่แม่บำรุงยังไงคะน้องถึงตัวโตจ่ำม่ำค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38wพอดีเลยวันนี้แต่ยังไม่มีท่าทีปวดเลยค่ะ มีแตรุ้สึกเสี้ยวเอวนิดหน่อย

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำมากๆ แม่เก่งจังคลอดแม่เก่งจังคลอดเองด้วย แข็งแรงไวๆนะคะคุณแม่

คลอดเองเหมือนกันค่ะ ตอนชาว์หมอบอก 3200 คลอดมา 4200 โอแม่เจ้า อิแม่เกือบขิต

2y ago

กินแอนมัมชงเองกับข้าวไร้เบอร์รี่ทุกเช้าอย่างละแก้วค่ะ ชอบกินอะไรที่มันอุ่นร้อนๆ แม่ท้องไม่ผูกเลย นอกนั้นกินตามปกติค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+2wแล้วยังไม่มีวี่แววเลย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยคะคุณแม่ คุณแม่เก่งจังเลย ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะจ้ำม่ำมากเลยบ้านนี้37+6ผ่าคลอดน้องออกมาแค่2520เองค่ะ

2y ago

น้องกับแม่มีภาวะเลือดแม่กับลูกไม่เข้ากันค่ะ​ แม่เป็น​ Rh-​ ส่วนน้องเป็น​ เลือดRh+ปกติค่ะ

จ้ำม่ำมากเลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ 😍

แม่เก่งมากค่า ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆค่า