แตกแล้วค่ะ​

แตกแล้วค่ะ​ 38 สัปดาห์ ผูหญิง ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

แตกแล้วค่ะ​
42 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ ขอให้แข็งแรงและเป็นเด็กเลี้ยงง่ายนะคะ แม่ช่วยตั้งชื่อนะคะ น้องไยไหม น้อง ขนมหวาน

ยินดีด้วยค่ะ ชื่อน้อง ไอริณ น่ารักดีจ้า

จันทร์เจ้า เหมาะกับเทศกาลลอยกระทงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น่าชัง​มาก​ค่ะ​

ชื่อน้อง ดารินทร์ น่ารักดีค่ะ🥰

น้องตาหวานค่ะ ดูแล้วน้องตาโต☺

ผ่ารึคลอดเองคะ ยินด้วยด้วยน่าาา

ยินดีด้วยค่ะ ชื่อ ไอริน ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ (ต้นข้าว) 😊