น้อนไอลิน สาวน้อยดวงใจของแม่

แตกแล้วค่ะ กำหนด28กันยา64 น้องแตก16กันยา64 น้ำหนัก2588กรัมค่ะ

น้อนไอลิน สาวน้อยดวงใจของแม่
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้ ผ่าคลอดไปแล้ว 14กันยา 64 ค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้ 1เดือน แล้วค่ะ

บ้านนี้27มีเจ็บเตือน มีท้องปั้น โดนกระตุ้นแล้วก็ยังไม่ออกเลยค่ะอยากไปแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนด26 ยังเงียบกริบอยู่เลย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจะโดนกระตุ้นแล้วค่า🥲

3y ago

กำหนดคลอด28เหมือน สงสัยจะโดนกระตุ้นแน่นอนเลย😂

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 26 กันยา แต่อยากเกิด 16 กันยา

บ้านนี้ 29 กันยายนเจ็บเตือนทุกวันแต่ไม่แตกสักที

บ้านนี้27กันยามีแต่เจ็บเตือน​จร้อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้40วีคแล้วยังไม่เเตกเลย

บ้านนี้25 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣

ผิวดีมากค่ะ แม่บำรุงยังไงค่ะ