2ส.ค64 เมื่อ6โมงเย็น

แตกแล้วค่ะ 40+2สป. คลอดเองค่ะ2940กก. เพศหญิง อยากจะเล่าเหตุการณ์นะคะ แต่คงยาว เอาเป็นเจ็บไม่นานต่ะ แต่ที่นานเพราะหมอไม่ทำคลอดให้ แต่การเจ็บคลอด แล้วลูกจะออก มันเบิ่งเองอัตโนมัติก็ทรมานมากอยู่ค่ะ แต่ไม่ใช่กับทุกคนหรอกนะคะ แต่ทางนี้นิเจ็บสุดๆ เหมือนจะตาย พอคลอดแล้ว ยังต้องกับการกรีดแผล เย็บแผลอีก เล่นเอาซะไม่อยากมีอีกเลยค่ะ

2ส.ค64 เมื่อ6โมงเย็น
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่อย่าเพิ่งท้อสิ 55 คลอดเองได้ดีที่สุดแล้ว แผลเจ็บแป๊บเดียวก็หายค่ะ เดี๋ยวก็อยากมีอีกเชื่อสิคะ เราเองก็คลอดเองมา 2 ท้องแล้ว ท้องที่ 3 ก็จะคลอดเอง ไม่เข็ดจ้า ดีกว่าโดนผ่า กลัวการผ่ามากๆ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

3y ago

แผลเจ็บเดี่ยวก็หาย อนนี้จริงค่ะ แต่เสียใจกับประสบการณ์คนั้งนิดหน่อย ดหมือนได้คลอดกับหมอตำแยเลย