กำหนดคลอด 6 ส.ค.64 ตอนนี้น้องยังไม่อยากออกเลยค่ะ อิแม่แอบกลัวโดนยาเร่งคลอด มีวิธีใหนกระตุ้นให้คลอด

กำหนดคลอด 6 ส.ค.64 ตอนนี้น้องยังไม่อยากออกเลยค่ะ อิแม่แอบกลัวโดนยาเร่งคลอด มีวิธีใหนกระตุ้นให้คลอดบ้างไหมค่ะ ขอแบบธรรมชาติ ตอนนี้อายุครรภ์ 39+1

19 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคำตอบจากทุกท่านนะคะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วนะคะ เมื่อวันที่ 2 ส.ค. แม่ไปตามนัดคุณหมอ คุณหมอได้ทำการกระตุ้นให้ และให้แม่นอนรอดูอาการว่าปากมดลูกจะเปิดมั้ย บวกกับการซาวด์น้ำคร่ำในท้องมีน้อยค่ะ ปรากกฎว่าวันที่3 ส.ค.ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดค่ะ ประมาณบ่ายโมงอีแม่โดนยาเร่งคลอดเลยค่ะ ลูกคลอดมาตอนเวลา 18.8 น. 6 ช.ม.ในการโดนยาเร่งคลอดผ่านทางสายน้ำเกลือ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ถึงเวลาตอนนั้นเราอยากเห็นหน้าลูกมากกว่าค่ะ

เคยเดินเเม็คโครเดินนานสุดในช่วงใกล้คลอดเลยค่ะ ตกกลางคืนมาปวดท้องคลอด คนรู้จักก็เดินเที่ยวช่วงใกล้คลอดคลอดวันนั้นเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะเดินเข้าไป เดินไปเรื่อยๆเดินวนอยู่ในบ้าน เล่นโยคะคนท้องทุกเช้าทุกเย็น เวลาว่างก็เล่นค่ะ พอวันถัดมาก็เจ็บท้องเลยค่ะ (เพราะอิแม่เล่นเดินทั้งวันเลยค่ะ😂)

บ้านนี้ 8ส.ค ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย กลัวจะได้ผ่าจังค่ะ แม่งบน้อย อยากเก็บไว้ใช้จ่ายหลังคลอดบ้าง คงหยุดงานอีกยาว

เหมือนกันเลยค่ะเหมือนจะสร้างบ้านอยู่ในท้องแล้วล่ะค่ะบ้านนี้39+3w ยังไม่มีวี่แววเลยกำหนดคลอด11สิงหาจ้า🥰🥰

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด6สิงหาแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอิแม่กลัวโดนยาเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแต่น้องยังไม่ออกมาเหมือนกันค่ะกลัวโดนยาเร่งคลอดเหมือนกันค่ะท้องแรกด้วย

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย อยากเจอแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 สิงหาจร้า ยังเงียบยุเลย พุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นด้วยค่ะ

8ส.คนัดคลอดยังไม่มีวี่แววเลยว่าจะเจ็บเตือนเลยยังเฉยๆๆอยู่เลยค่ะ

ของเรากำหนดคลอด5สิงหาคมตอนนี้ก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย