2ส.ค64 เมื่อ6โมงเย็น

แตกแล้วค่ะ 40+2สป. คลอดเองค่ะ2940กก. เพศหญิง อยากจะเล่าเหตุการณ์นะคะ แต่คงยาว เอาเป็นเจ็บไม่นานต่ะ แต่ที่นานเพราะหมอไม่ทำคลอดให้ แต่การเจ็บคลอด แล้วลูกจะออก มันเบิ่งเองอัตโนมัติก็ทรมานมากอยู่ค่ะ แต่ไม่ใช่กับทุกคนหรอกนะคะ แต่ทางนี้นิเจ็บสุดๆ เหมือนจะตาย พอคลอดแล้ว ยังต้องกับการกรีดแผล เย็บแผลอีก เล่นเอาซะไม่อยากมีอีกเลยค่ะ

2ส.ค64 เมื่อ6โมงเย็น
26 ตอบกลับ

ขนาดลูก3ยังไม่ชินกับการคลอดเลยคร้าาาา

3y ago

ใช่ค่ะ พอคิดๆดูแล้ว แค่ลูกเราปลอดภัยมันก็โชคดีจริงๆค่ะ

ทำไมหมอไม่ทำคลอดให้คะ รออะไรหรอคะแม่

3y ago

หมอจะรอให้ปากมดลูกถึง10ซ.ก่อน ตอนนั้นเปิด5ซ. เเต่เด็กจ่อแล้วค่ะ สุดท้ายแล้วคลอดเองเบ่งเองเกือบออกก่อนถึงเตียงคลอด

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนเย็บไม่ฉีดยาชาเหรอค่ะ

3y ago

หมอไม่ถามเหรอค่ะตามเขาจะต้องถามเราก่อนนะว่าเอาไรจิ้มไปรู้สึกเจ็บมั้ยไม่งั้นเท่ากับว่าเราเย็บสดนะค่ะ คงจะเจ็บหน้าดู

คลอดง่ายไหมคะ กว่าจะออก

3y ago

คลอดง่ายค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​💓​

ยินดีด้วยนะคุนแม่

3y ago

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยนะคะ 😍

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยนะคะ