แตกแล้วค่ะ เจ็บแต่รู้สึกมีความสุขมากเลยค่ะ

ตัวน้อย 38 สัปดาห์พอดี ก็มาแบบไม่ให้สุ่มให้เสียงแม่เลย

แตกแล้วค่ะ เจ็บแต่รู้สึกมีความสุขมากเลยค่ะ
43 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่ เท่ากันเลยแต่บ้านนี้เงียบมาก อยากแตกจะแย่แล้ว

38เท่ากันแต่บ้านยังเงียบยุ่เลย ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน.นกี่โลค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้40+3ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้40w+2d เงียบมาก

ยินดีด้วยจ้า ชายหรือหญิงค่ะแม่

น้องน้ำหนักเท่าไหล่คะแม่

น่ารักน่าชังมากเลย

น่าชังจังเลยคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่ารักน่าชังค่ะ