แตกแล้วค่ะ 38+4

แตกแล้วค่ะ 38+4 07/09/20 ตั้งใจคลอดเอง แต่ไม่ไหวขอผ่าคลอด น้ำหนัก 3120 กก. 🎉

แตกแล้วค่ะ 38+4
2 ตอบกลับ

อิจฉา​แม่จังเลยคร้า แม่บ้านนี้ครบกำห​นด​คลอด​8​กันยายน​63​ วันนี้​ แต่น้องดื้อคร้า​ไม่ยอมออกมาให้มี๊กับป๊าเจอหน้าสักทีคร้า🤣🥰

4y ago

คุณแม่จะคลอดเองมั้ยคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้วค่า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🥰