ใจคอไม่ดี.

แตกแล้วค่ะ37w2d น้ำหนัก2410g.คลอดวันที่25/12/62 เวลา14:23 แต่ตอนนี้ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ.น้องต้องให้ออกซิเจนอยู่ในห้องวิกิต พยาบาลเดินมาบอกว่าที่ยังไม่ทำหมั๋นเพราะน้องยังไม่ปลอดภัย ไม่ใด้แช่งนะคะ แต่อะใรก็เกิดขึ้นได้ ทำให้แม่คิดมากใจคอไม่ดีเลยค่ะ

ใจคอไม่ดี.
57 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงไวไวนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องต้องแข็งแรงแน่นอน✌🏼

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้ นะคะ ให้น้องแข็งแรงๆ ❤️

อย่าคิดมากน่ะค่ะ​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆน่ะคะแมีขอให้น้องปลอดภัยน่ะคะ

สู้ๆๆนะคะ ขอไห้ผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะ

หมอเก่งน้องต้องปลอดภัยแน่นอนค่ะ

สู้ๆนะจ้ะแม่...เป็นกำลังใจให้จ้ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยไวๆค่ะ