ใจคอไม่ดี.

แตกแล้วค่ะ37w2d น้ำหนัก2410g.คลอดวันที่25/12/62 เวลา14:23 แต่ตอนนี้ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ.น้องต้องให้ออกซิเจนอยู่ในห้องวิกิต พยาบาลเดินมาบอกว่าที่ยังไม่ทำหมั๋นเพราะน้องยังไม่ปลอดภัย ไม่ใด้แช่งนะคะ แต่อะใรก็เกิดขึ้นได้ ทำให้แม่คิดมากใจคอไม่ดีเลยค่ะ

ใจคอไม่ดี.
57 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้คลอด36w ออกซิเจนไม่พอให้ออกซิเจนห้องวิกฤติเหมือน ตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้วค่ะแข็งแรงดี อย่าคิดมากนะค่ะแม่น้องต้องปลอดภัยค่ะ

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้คลอดตอน36+ ตอนนี้น้องได้2เดือน7วันแล้วค่ะ แข้งแรงปกติดีค่ะ แต่แอบกินเก่งนิดๆ😂😂

บ้านนี้คลอด 37 week นน.น้องแค่ 2348 แต่น้องแข็งแรงดี แม่สู้ๆนะค่ะ

อ้าวหมอไม่พูดจางั้นค่ะ✌✌✌สู้ๆๆน่ะค่ะคุนแม่กับเจ้าตัวน้อย

สู้ๆนะคะแม่ ส่งใจไปช่วยน้องให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

สู้ๆๆนะค่ะคุณเเม่น้องต้องเเข็งเเรงค่ะสู้ๆๆ

สู้ๆ เข้าไว้ค่ะ เจ้าตัวเล็กจะต้องปลอดภัยค่ะ

บ้านนี้น้องคลอด37Wเหมือนกันค่ะ สู้น่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องค่ะสู้ๆๆนะค่ะ

สู้ๆ นะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ