ใจคอไม่ดี.

แตกแล้วค่ะ37w2d น้ำหนัก2410g.คลอดวันที่25/12/62 เวลา14:23 แต่ตอนนี้ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ.น้องต้องให้ออกซิเจนอยู่ในห้องวิกิต พยาบาลเดินมาบอกว่าที่ยังไม่ทำหมั๋นเพราะน้องยังไม่ปลอดภัย ไม่ใด้แช่งนะคะ แต่อะใรก็เกิดขึ้นได้ ทำให้แม่คิดมากใจคอไม่ดีเลยค่ะ

ใจคอไม่ดี.
57 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ​ โชคดีค่ะ

สู้ๆๆน่ะค่ะ เดียวน้องก็หาย

ขอให้น้องแข็งแรงใวๆๆนะจ้ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ท้องแรกหรือท้องสองคะแม่

เป็นกำลังใจให้คะ สู้ๆ😍😍