พ่อ หนุ่มน้อย น้อง วัคซีน

ด.ช จิรทิปต์ ก้อนคำดี แตกเเล้วคับ นน.3710 เกิดที่ 14 กันยายน 64 เวลา 13.02 น. #กำหนดคลอด 21 กันยา #เเม่ๆๆคนไหน คลอดเเล้วบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

พ่อ หนุ่มน้อย  น้อง วัคซีน
1 ตอบกลับ

น้ำหนักดีจังเลย ยินดีต้อนรับครับหนุ่มน้อย