แตกแล้วค่า

แตกแล้ว สิ้นสุดการรอคอย เจ็บปวดที่งดงาม😍 สวัสดีครับ ผมชื่ออาเฟย เด็กเร่งคลอดครับ น้ำหนักแรกคลอด 3310g คลอดวันอังคาร ที่5 ตุลาคม 64 เวลา19:55 👶🏼💝🥰

แตกแล้วค่า
4 ตอบกลับ

เร่งคลอด นานไหมค่ะถึงจะคลอด

3y ago

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ทนเจ็บท้องอยู่12ชม.เลยค่ะ กว่าจะได้คลอด ลูกคนแรกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยจ้า