สิ้นสุดการรอคอย

ผมน้องกัปตันคับคลอด19มีนา64 น.น4160 กรัมคับคลอด39wฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ

สิ้นสุดการรอคอย
24 ตอบกลับ

น้ำหนักเยอะจัง แม่ผ่ารึคลอดเองค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน32 วีคน้องหนัก 2244กลัวจะได้ผ่าค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้ได้ผ่าคลอดค่ะ

เป็นผู้ชายหน้าหวานจังลูกกกก มองกลับมาที่ลูกสาวเรา 😅 นน.4090 หน้าแมนมาก

แม่กินอะไรบำรุงตอนท้องค่ะ แล้วตอนท้อง ท้องใหญ่มั้ยค่ะ

แม่กินอะไร​บำงรุงคะ ตอนท้องท้อง​ใหญ่​ไหมคะแม่

3y ago

แม่เน้นกล้วย นม ไข่ ค่ะ

น้องน้ำหนักเยอะจังค่ะ คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะ😆

3y ago

เน้น นม ไข่ กล้วย ค่ะแม่

ยินดีด้วยคร่า🎉 ให้มีสุขภาพแข็งแรงคร่า

แก้มเป็นแก้มเชียวค่ะ น่ารักมากค่ะ

จ้ำม่ำน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

น้องจ้ำม่ำน่ารักมากค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ