มีคุณแม่ท่านไหนแตกวันเดียวกันบ้างคะ🥰

แตกแล้วค่า #ทีม19สิงหาคม64 เมื่อวานรพ.ที่คลอดมีแม่ๆแตกวันเดียวกัน 10กว่าเคส มีแม่ๆท่านไหนแตกวันเดียวกันอีกบ้างคะ☺️ มาแชร์รูปเจ้าตัวน้อยมาดูค่า🥰😍

มีคุณแม่ท่านไหนแตกวันเดียวกันบ้างคะ🥰
26 ตอบกลับ

แตกวันเดียวกันค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด แต่ตอนนี้ลูกต้องอยู่อภิบาลทารกแรกเกิด เพราะลูกปอดติดเชื้อค่ะ คิดถึงลูกใจจะขาดแล้ว ได้แต่ดูรูปที่พยาบาลถ่ายมาให้

3y ago

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

19 ส.ค.ค่ะ น้ำหนัก3,465 เพศหญิง คลอดง่ายมากค่ะปวดท้อง3ชั่วโมง เบ่ง4ทีคลอด แผลไม่ฉีก ไม่ต้องกรีด ไม่ต้องเย็บแผลเลย❤

3y ago

ส่วนมากจะกินนมค่ะ นมหมี แอนมัม น้ำอัลมอล กล้วยไข่ กล้วยหอมค่ะ

บ้านนี้คลอด19/8/64คลอดก่อนกำหนด1เดือนเพราะว่าแม่ติดโควิดค่ะผ่าคลอด

วันนี้เป็นวันมงคลค่ะวันดียินดีกับแม่ๆทุกคนด้วยนะค่ะ🥰

อยากแตกเหมือนกันคะ38วีค5วันแล้วมีเจ็บท้องบ้างแล้วคะ

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ อีกนิดเดียวเดี๋ยวจะได้เจอน้องแล้วระคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องหนักเท่าไร่ค่ะแม่ผู้หญิงแน่เลย

3y ago

ผู้หญิงค่า หนักแค่3,020เองค่า แต่ดูเหมือนใหญ่มาก ขอบขอบคุณนะคะ🥰😍

กำนด24นี้ทางนี้เงียบ​มากเลยค่ะ.อยากแตกมากแล้ว

3y ago

เหมือนกันเลยค้าแม่24เงียบมากลุงหมอ กระตุ้นไป2รอบแล้ว น้องยังเงียบอยู่เลย😅

รวม2วัน แม่ๆคลอด10กว่าคนเลยค่า😆😆

บ้านนี้19สิงหาแต่ยังไม่แตกเลยอยากแตกแล้ว

3y ago

ยินดีด้วยจ้าา

บ้านนี้20สิงหา

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่