คลอดธรรมชาติ

แตกแล้ว 41 สัปดาห์ ❤️

คลอดธรรมชาติ
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรง เป็นเด็กดี เลี้ยงง่ายๆนะคะ

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🙏🙏🙏 น่าเกลียดมากเลยค่ะ😍

ยินดี​ด้วยนะคะคุณ​แม่​ ขอให้​น้องแข็งแรง​ เลี้ยงง่ายๆค่ะ

2y ago

แม่ๆด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายโตไวๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลุกนะชังน้อ ❤❤

ยินดีด้วยจ้า สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ😊🥰

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกคะ โตไวๆเลี้ยงง่ายนะคะ

อยู่ยาว 41 W เลยหรอแม่ยินดีด้วยนะคะเเข็งเเรงๆคะ

2y ago

เกือบได้ผ่า แล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดสะก่อน

ยินดีด้วยนะแม่แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงไวๆนะคะ