คลอดแล้วค๊าบ

หลังจากหนูแอบอยู่ในท้องแม่มานาน จน 40วีค2วัน แตกแล้ว เป็นผู้ชายคับ น้ำหนักแรกเกิด 3630กรัม เกิดวันที่ 10 กันยายน 2563

คลอดแล้วค๊าบ
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยครับคลอดออกมาน้ำหนักเท่ากับลูกบ้านนี้เลยครับ🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ผมน้องดกดีจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่คลอดเองหรือผ่าคะ

บำรุงครรภ์ยังงัยคะ แนะนำหน่อยคะ

น้องน่ารัก...ผมเยอาะดีจังเลยแม่

คลอดธรรมชาติ​หรอคะ​ เก่งมากคะ

ยินดีด้วยค้าา น่ารักน่าชัง

น่ารักน่าชังค่ะ♥️

ยินดีด้วยน่ะค่ะะ

น้องน่ารักน่าชัง