เดือนกันยายน

แตกแร้วจ้าาาทีมเดือนกันยายน8/9/63 แม่ๆเดือนกันยายนแตกกัลหมดยังค่ะ

เดือนกันยายน
39 ตอบกลับ

28นี้ค่ะ ท้องแรกคุณแม่วัยใสแต่ไม่มีอาการหรือทีท่าว่าจะคลอดก่อนกำหนดเลย อยากจะแตกแล้วเหมือนกัน😍

กำหนด​คลอด​8​กันยายน​63 แต่น้องไม่ยอมแตกคร้า🤣

ยินดีด้วยน่ะค่ะ กำหนด 19 ก.ย อยากแตกมากเลยค่ะ

20กันยาจร้าา..ยังไม่แตกเลยอยากเห็นหน้าแล้ว

11กันยายังเงียบอยู่เลย อยากให้แตกไวๆมาก😂

บ้านนี้กำหนดวันที่9แตกตั้งแต่3แล้วค้าบ

12กันยายังเงียบยุเลยจ้าา อยากแตกแล้วค้ะ

ยังไม่แตกเลยค่ะ 19 กันยายนยังไม่มีไรเลย

9กันยายนเงียบยุแม่เจ้บเตือนบ้างแร้ว

บ้านนี้กำหนด21กันยา ยังรออยู่เลยค่ะ