เดือนกันยายน

แตกแร้วจ้าาาทีมเดือนกันยายน8/9/63 แม่ๆเดือนกันยายนแตกกัลหมดยังค่ะ

เดือนกันยายน
39 ตอบกลับ

แตกแล้วเหมือน​ วันเดียวกันเลยจ้า

กำหนด10กันยาแต่แตก30สิงหาค่ะแม่

บ้านนี้เงียบมาก มีแต่ปวดท้องเตือน

4y ago

เหมือนกันเลยแม่ ปวดเตือนเกือบ2อาทิตย์แล้ว

บ้านนี้เงียบมาก อยากเเตกเเล้ว

30กันยาอยากแตกเหมือนกันค่ะ

เเตกเเล้วค่ะเมื่อวานนี้เลย

กำหนดคลอด30 อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนด19​ อยากแตกมากเลยค่ะ

25กันยา อยากแตกมากค่ะแม่

24กันยา ยังเงียบยุเลยจ้า