แม่ๆคนไหน กำหนดคลอด เดือนกันยายน บ้างเอ่ย เปนไงกันบ้างคะ

200 ตอบกลับ

8 กันยาค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย น้องผู้ชาย ตรวจDNA testing ตอน13w อาทิตย์ที่แล้วแท้งคุกคามมีเลือดออกเพราะเดินเยอะหมอบอกทำให้รกเกาะต่ำ ฉีดยากันแท้งนอน รพ3วัน นอนนิ่งบ้านต่ออีกอาทิตย์ ทานduphaton ซาวน์น้องแข็งแรงดีปรกติค่ะ ตัวโต ท้องแรกแต่ท้องโตออกไวมากค่ะ

5y ago

เคยขอหมอตรวจดาวน์แต่หมอไม่ตรวจให้บอกว่าไม่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง แต่อยากตรวจบ้าง

ของเราหมอบอกจะคลอดประมาน18กันยา แต่ตอนนี้มีภาวะแท้งคุกคามฉีดยากันแท้งไปแล้ว1เข็ม แต่ยังมีเลือดออก ตอนกลางคืนอยู่เลยก็ภาวนาปลอดภัย

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ ของแม่บ้านนี้ก็กำหนด18กย.เหมือนกัน เกิดภาวะแท้งคุกคามตอน13wเลือดออกอย่างมากค่ะ แต่ตอนนี้23จะ24wแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดี สู้ๆค่ะแม่

12 กันยาค่ะ ตอนนี้ 37+1w แล้วว ยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากอึดอัด ฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยหลับปวดเมื่อยปกติ แต่ไม่มีอาการใกล้จะคลอดเลย

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า

15 กันยาค่าาา😁 คือตอนดึกๆมีปวดท้องร้าวไปที่หลังร่วมกับท้องแข็งด้วยค่ะ เป็นแบบนี้3-4ครั้งค่ะ เป็นอาการเจ็บเตือนมั้ยคะ🥺🙏🏼

15ก.ย. คือเวลาเดินจะเจ็บจิ้มิมากเลยค่ะ ไม่เหนื่อยง่ายนะคะแต่เดินเยอะแล้วเจ็บจิ้มิมากเลยค่ะคือปวดสุดไม่อยากเกินเลย

บ้านนี้ 6. กย. ฉี่บ่อยมาก เวลาลุกหรือตะแคง ปวดร้าวไปทั้งจิ้มิเลยค่ะ ปวดมดลูกมาก ลุกนั่งยาก มีท้องปั้น แต่ไม่เจ็บ

บ้านนี้ 24 ก.ย. ค่ะ หายแพ้แล้ว ช่วงที่ผ่านมาทั้งแพ้ อ้วก กรดไหลย้อน ตอนนี้ดีขึ้น ต้องพักผ่อนเยอะๆค่ะคุณแม่

กำหนดคลอด 2ก.ย. ค่ะ แต่เป็นน้องแฝด หมอบอกว่าไม่น่าจะถึงน่าจะคลอดก่อน แต่ก็จะพยายามยื้อให้นานที่สุดค่ะ

กำหนดคลอด30กันยายนค่ะ ตอนนี้ท้องตึงมาก ลูกดิ้นเก่งมาก ท้องแข็งบ่อย ปวดหลัง ปวดขา อยากเห็นหน้าแล้ววววจ้า..

5y ago

35วีคค่ะ

22 กันยาค่า ช่วงนี้แม่ๆแน่นท้องอึดอัดกันบ้างมั้ยคะ บ้านนี้แน่นมากโดนเฉพาะเวลายืนหรือเดินค่ะ แอบกังวล