แตกเรียบร้อยค่ะ

แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ36w4dกำหนดคลอด20ตุลาแตกก่อนกำหนดแต่น้องสมบูรณ์แข็งเเรงดีค่ะ

แตกเรียบร้อยค่ะ
46 ตอบกลับ

กำหนดคลอด22ตุลาหมอนัดผ่า14ตุลาแต่บ้านนี้เริ่มจะเดินไม่ไหวแล้วเจ็บจิมิมากเลยค่ะอยากแตกจะแย่แล้วค่ะ

ไม่ต้องอบ ไม่ต้องอะไรใช่ไหมคะแม่ ปอดน้องก็แข็งแรงใช่ไหมคะ เพราะเราก็แอบกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่อันนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย อยากเห็นหน้ามาก

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยคะตอนนี้ก้อ36 weekอยากแตกมากๆเลยคะทำยังไงให้คลอดง่ายบ้างคะ

บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ ทรมานมากไม่ไหว เดินอุ้ยอ้าย ขาก็ปวดหลังก็ปวด ตูดก็ปวด

กำหนดวันเดวกันเลยค่ะ อยากคลอดบ้างจัง อิแม่อยากเจอหน้าแล้ว😍

น่ารักจัง คลอดเองหรือผ่าค่ะ น้องได้กี่วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อ20ตุลายังเงียบยุเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยคะ ของเรายังไร้วี่แวว 🤷🏻‍♀️🤣

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยคะ.

บ้านนี้กำหนดคลอด18ตุลา 37วีค+2 ยังเงียบอยู่เรยค่ะ 😹