36w4d แม่บ้านไหนกำหนดคลอดกุมภาบ้าง

กำหนดคลอด 15 กุมภา ท้องลดต่ำแล้วคร่า อีกนิดเดียวก็จะได้เจอหน้ากันแล้วลูก แม่ๆคลอดกุมภาพันธ์ท้องลดต่ำกันบ้างรึยังคร่า อาการเป็นไงบ้างน้อ

36w4d แม่บ้านไหนกำหนดคลอดกุมภาบ้าง
2 ตอบกลับ

แม่หุ่นดีจังเลย อิจจจจจจ

5y ago

ขอบคุณคะ น้ำหนักขึ้นตั้ง 10 กว่าโลเลยคร่า แม่หมูดีๆนี่เอง😁

น้ำหนักลูกเท่าไรคะ

5y ago

ซาวด์ล่าสุดน้ำหนักน้อง 2700 กรัมคะ😊 หมอบอกตามเกณฑ์แต่แม่ท้องใหญ่ไปหน่อย😅