32+1ท้องใหญ่มากใหมค่ะท้องแรก

แตกเยอะมากค่ะน้องดิ้นเก่งขึ้นทุกวันน ขอดูท้องแม่ๆ8เดือนหน่อยค่ะ

32+1ท้องใหญ่มากใหมค่ะท้องแรก
71 ตอบกลับ

38+1 ท้องเล็กกว่าคุณแม่อีกจร้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

34week ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ^^

36wใหญ่มาก อึดอัดมากเลยค่ะ

35week เริ่มเตะแรงแล้วค่ะ

8 เดือนครึ่งคะ ท้องแรก

ใหญ่มากเช่นกันค่ะ​

31 w ท้องแรกผู้ชายค่ะ

32+5wค่ะดิ้นเก่งมากก

ท้องสองค่ะ 34+6ค่ะ

37+1 #9เดือน8วัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ