32+1ท้องใหญ่มากใหมค่ะท้องแรก

แตกเยอะมากค่ะน้องดิ้นเก่งขึ้นทุกวันน ขอดูท้องแม่ๆ8เดือนหน่อยค่ะ

32+1ท้องใหญ่มากใหมค่ะท้องแรก
71 ตอบกลับ

35+4(ท้องแรก)​ ค่ะ รอบด้านล่างนี่แตกเยอะมาก

34+4 แตกข้างเอว 😂😂 ครีมเอามะอยู่แร่วค่ะ

ไม่แตกค่ะ ท้องแรกท้องเล็กนิดเดียวเอง😥

34+2w จ้า..ท้องแรก แตกพอสมควร..ดิ้นก้อเก่งค๊าา

ท้องใหญ่จริงๆเลยแม่ คลอดง่ายๆน๊าา

บ้านนี้ท้องไม่แตกแจ่ขาแตกหนีกมาก

ใหญ่มาก เรา 8 เดือน ไม่ใหญ่เท่านี้

แตกเยอะเหมือนกันค้ะ 34+5แล้วค้ะ

5y ago

ใช่จ้า. มาแตกตอน6-7เดือน5555

ได้ทาไบโอออยบำรุงท้องมั้ยคะ

34w5d ท้องใหญ่มากค่ะ ท้องแรกค่ะ