ไปแอบแตกมาแล้วจ้า

แตกเป็นที่เรียบร้อยค่า. กำหนดคลอด24ตุลาคม คลอดจริง22ตุลาคม เจ็บท้องร่วม18ชม.เลยทรมานมาก ประสบการณ์ เจ็บท้องคลอดลูกนี่จำจนวันตายเลยค่ะทรมานมาก. มดลูกเปิด2เซนตั้งแต่6โมงเช้า เจ็บท้องมีมูกเลือดตั้งแต่ตี3. คลอดตอน20:38 อิแม่เป็นลมหน้ามืดในห้องน้ำ โดนจกจนเปิด10เซนนาทีนั้นเจ็บมากค่ะ เข้าห้องคลอดไม่ถึง15นาทีได้ยินเสียงลูกร้อง อิแม่ชื่นใจเลยค่ะ นน. 2460 กรัมเองค่ะ

ไปแอบแตกมาแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดไม่รู้จะโดนกระตุ้นไหม แม่อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

ยินดีด้วยนะค่าา