แตกแล้วคับ

สวัสดีคับ ผมชื่อ ฮอปเปอร์ คลอดได้ 7 วัน แล้วคับ กำหนดคลอด 20 ตุลาคม คลอดจริง 1 ตุลาคม คับ ผมคลอดง่ายมากคับ ปวดแค่ ชม. เดียวเอง😍

แตกแล้วคับ
13 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากเลยค่ะคุณแม่ เรามีของส่งต่อนะคะขอดูได้นะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ คลอดง่ายอย่างงี้ก็สบายเลยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจัง😊

8mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😍🙏

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่งได้ 37 week ลุ้นมากค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ♥️

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่โชคดีคลอดง่ายมากๆเลยค่า🥰

ก่อนคลอดมีอาการยังไงบ้างค่ะ

8mo ago

มีมูกเลือดวันเสาร์ค่ะ พอตี 5 วันอาทิตย์มีอีก ค่ะ และเริ่มปวดท้องนิดๆ ไม่ถี่มากค่ะ เลยให้อิพ่อแว๊นมอไซพาไปโรงบาล ซักประวัติไม่ถึง ชม. ปากมดลูกเปิด 5 ซม. คลอดค่ะ

บ้านนี้36+4ตื่นเต้นมากค่ะ☺️

น่าชังจังเลยงับ

ยินดีด้วยค่า❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ